Cách Sửa Máy Hút Ẩm Báo Lỗi E5

Máy hút ẩm báo lỗi E5

Đây là một lỗi thường gặp ở các sản phẩm của Harison do nhiệt độ phòng quá cao, khiến nước ngưng nhiều hơn làm khay hứng nước ngưng đầy nhanh hơn mức bình thường.

Đối với mã lỗi E5, bạn cần đặt máy ở nơi thoáng mát, khô ráo, có điều kiện nhiệt độ lý tưởng nhất, tránh nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

Một số lỗi khác thường gặp ở thiết bị máy hút ẩm

Ngoài mã lỗi E3 và E5 nêu trên thì bạn cũng có thể thấy màn hình xuất hiện lỗi như P4, E1, E2, C8. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những lỗi này ngay sau đây nhé:

– Mã lỗi P4

P4 là mã lỗi máy ngăn ngừa hơi ẩm Mitsubishi thường gặp phải nhất. Khi màn hình hiển thị lỗi này thì khả năng cao, thiết bị đã bị lỗi hệ thống cảm biến thoát nước.

Cách khắc phục: Bạn nên thay mới hệ thống cảm biến thoát nước ngay lập tức nhằm tránh làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị.

– Mã lỗi E1

Cảm biến nhiệt đã bị hỏng, hoặc thiết bị bắt đầu xuất hiện tình trạng rã đông. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này rất có thể là do điều kiện môi trường hay nhiệt độ thời tiết không lý tưởng.

 – Mã lỗi E2

Hệ thống cảm biến độ ẩm đã bị hỏng. Có rất nhiều lý do dẫn đến lỗi này, tuy nhiên nguyên nhân chính thường do bộ vi mạch bên trong máy đã gặp phải sự cố.

–  Mã lỗi E4

Đây là lỗi hệ thống làm nóng lạnh. Nguyên nhân thường là do thanh đốt nóng hoặc thanh biến trở đã gặp trục trặc.

 

Khi thấy thiết bị gặp phải lỗi E1, E3, E4 thì thì bạn cần kiểm tra lại bộ cảm biến độ ẩm và cảm biến phòng, cảm biến dàn nếu có. Cách tốt nhất bạn nên thay mới hoàn toàn để đảm bảo hiệu suất làm việc cho máy.

Xem thêm dịch vụ: sửa máy hút bụi Panasonic Tại Hà Nội

– Mã lỗi C8

Đây là loại lỗi thường thấy ở thiết bị thương hiệu Sharp. Nếu thấy trên màn hình xuất hiện chữ C8 thì thiết bị của bạn đã gặp phải 1 trong 2 lỗi sau đây:

Máy đã bị lỗi dữ liệu tạo Ion (nếu không có những biểu hiện khác).

Nếu thấy kèm theo cả hiện tượng đèn báo tốc độ quạt nhấp nháy liên tục có nghĩa là máy đã bị lỗi thêm ở phần vi mạch.

Cách khắc phục: Đối với mã lỗi C8, trước tiên bạn nên rút phích cắm điện, rồi sau đó cắm lại. Nếu thấy máy vẫn hiển thị lỗi, tốt nhất bạn nên mang thiết bị đến trung tâm bảo dưỡng hoặc liên lạc với sửa chữa máy hút ẩm tại hà nội để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!