Cách Sửa Máy Hút Ẩm Báo Lỗi E3

Thiết bị máy hút ẩm giúp giảm không khí ẩm trong phòng xuống mức tối ưu và ngăn ngừa nấm mốc hình thành ở trong gia đình bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy không thể tự tránh khỏi những lỗi cũng hỏng hóc gặp phải. Khi máy hút ẩm báo lỗi E3 E5 và cách xử lý như thế nào thì xin mời các bạn đọc tham khảo ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Tác dụng của thiết bị máy hút ẩm trong gia đình

Trước khi tìm hiểu những lỗi của máy hút ẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời mà thiết bị điện tử này mang lại nhé !

Máy hút hơi ẩm, khử mùi tạo ra môi trường trong lành

Với chức năng chính là hút hơi ẩm khử mùi thì tác dụng của máy hút hơi ẩm là tạo ra môi trường không khí khô ráo và cực kỳ thoáng đãng, qua đó hạn chế được các bệnh do các vi khuẩn gây ra và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mình.

xem thêm : dịch vụ sửa chữa máy hút ẩm tại Hà Nội

Máy hút ẩm báo lỗi E3

E3 là một mã lỗi của máy bị lỗi hệ thống làm lạnh. Lỗi này có thể do động cơ làm lạnh hoặc do máy nén làm việc bất thường.

Nguyên nhân máy ngăn ngừa hơi ẩm bị lỗi hệ thống làm lạnh (Lỗi E3)

Động cơ làm lạnh bất thường: Điện bị hỏng, trục bị mắc kẹt, vòng lặp ở bên trong bị hỏng

Máy nén khí làm việc bất thường: Bị hỏng điện dung của máy nén khí, piston của máy nén khí bị tắc, vòng lặp bên trong bị hỏng, thiếu dung môi làm lạnh.

Cách để khắc phục lỗi hệ thống làm lạnh của máy hút hơi ẩm (lỗi E3)

Thay điện dung, nếu do bị tắc piston của máy nén khí thì nên sử dụng điện dung lớn hơn

Thay mô tơ

Thay máy nén

Tìm chỗ bị rò, sửa lỗ bị rò và thêm chất dung môi.

Nếu cảm thấy nó quá phức tạp và quá khả năng của mình thì bạn có thể mang đến trung tâm bảo dưỡng để sửa chữa ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa máy hút ẩm tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!